Thúy Vinh kể chuyện bị em gái Thúy Hiền đánh bầm dập

loading...

2 chị em Thúy Vinh – Thúy Hiền cùng tham gia bộ phim điện ảnh “Nữ đại gia”.

“Rủ rê” em gái Thúy Hiền hợp tác với mình trong Nữ đại gia cùng Trương Quỳnh Anh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Thúy Vinh đã không ít lần “trầy da tróc vẩy”. Mới đây, ê kíp đã công khai loạt ảnh Thúy Vinh bị bầm tím mặt ở hậu trường, đồng thời cựu siêu mẫu cũng đã lên tiếng chia sẻ một số chuyện thú vị ít ai biết sau hậu trường.

Thúy VInh

Trong “Nữ đại gia”, Thúy Vinh vào vai một cảnh sát hình sự. Thế nhưng, thời điểm mới nhận vai, Thúy Vinh vừa trở về từ Singapore và chỉ tập được 1, 2 buổi trước ngày quay, sau đó lại tranh thủ tập được ít phút tại phim trường.

Thúy VInh

Do Thúy Hiền là “nữ hoàng wushu” nên Thúy Vinh đã gặp không ít khó khăn khi làm việc cùng em gái.

Thúy VInh

Trên phim trường, chuyện bầm tím thường xuyên xảy ra. Vào vai rồi, việc đánh đấm quá tay là chuyện cơm bữa. Các diễn viên đều đánh thẳng tay, rất thật mà không hề thấy đau, khi về nhà mới ê ẩm cả người… Đặc biệt là Thúy Hiền, là người từng thi đấu võ chuyên nghiệp, Hiền đánh rất “máu lửa” nên trong một vài cảnh quay, đạo diễn vừa hô “diễn” là Hiền lao vào đánh liền khiến tôi tối tăm mặt mày. Vì điều này mà có cảnh phải quay nhiều lần mới đạt”, Thúy Vinh nói.


thúy vinh

Thúy Vinh và Thúy Hiền

Thúy VInh

Đồng thời, Thúy Vinh cũng bộc bạch về những cảnh hành động trong phim: “Cá nhân tôi với Thúy Hiền chưa thực sự hài lòng với các cảnh quay hành động bởi cả hai không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Chúng tôi mới chỉ dừng lại ở việc thuộc động tác chứ chưa thực sự nhuần nhuyễn như mong muốn. Vì vậy, tôi rất hồi hộp chờ đợi buổi ra mắt phim sắp tới”.

Thúy VInh

Thúy Vinh tập luyện nghiêm túc trước khi phim bấm máy.


Bên cạnh đó, Thúy Vinh cũng tiết lộ tính cách thật của Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh, những người đồng nghiệp mà cô có cơ hội tiếp xúc nhiều trên phim trường. Về MC hải ngoại, Thúy Vinh thật sự bất ngờ trước sự giản dị và quảng giao của cô: “Tôi từng là khán giả của chị Kỳ Duyên vì chị ấy là một MC vui tính và duyên dáng, không từng nghĩ một ngày nào đó được đóng phim cùng chị. Không chỉ vậy, chị ấy rất thân tình, gần gũi và quan tâm mọi người từ những cái nhỏ nhất như anh chị em trong gia đình“.

Thúy VInh

Thúy Vinh và MC Kỳ Duyên

Ngoài ra, Thúy Vinh còn “bóc mẽ” bản tính nhí nhảnh của “bà mẹ một con” Trương Quỳnh Anh ở hậu trường. Cô cho hay Trương Quỳnh Anh trước kia là học trò của Music Box nên đã làm việc với nhau nhiều, song cùng đóng phim cũng là điều không ai nghĩ tới, đồng thời cho biết: “Bình thường nhí nhảnh, dí dỏm, thích đùa giỡn và đem niềm vui tới cho mọi người trong đoàn nhưng khi vào phim Trương Quỳnh Anh rất nghiêm túc, làm việc chuyên nghiệp“.

Thúy VInh

Cựu người mẫu và Trương Quỳnh Anh

Nữ đại gia xoay quanh câu chuyện của Kim Anh – một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng. Cô sở hữu một khối tài sản lớn nhưng trong lòng luôn buồn phiền vì cô con gái quậy phá, hư hỏng. Tiếp đó những mối quan hệ rắc rối trong chuyện làm ăn khiến cô và con gái bị đe dọa tính mạng… Vì một số cảnh nhạy cảm như uống rượu, hút thuốc cũng như để hoàn thiện hơn về mặt hậu kỳ, phim đã phải thay đổi ngày phát hành và dự kiến sẽ chính thức đến với khán giả vào tháng 6 tới đây.

loading...

Nguồn : http://afamily  .vn/thuy-vinh-ke-chuyen-bi-em-gai-thuy-hien-danh-bam-dap-20160420123641600.chn